Kannski ég verði svolítið grand fyrir þessi jól !
30.11.2007 | 22:08
1 bolli vatn
1 bolli sykur
4 stór egg
2 bollar þurrkaðir ávextir
1 teskeið bökunarsódi
1 teskeið salt
1 bolli púðursykur
1 bolli sítrónusafi
1 bolli hnetur
1 FULL flaska af Grand
Smakkið Grandið til að vera viss um að það sé ekki skemmt. Takið stóra
skál. Athugið Grandið aftur til að vera alveg viss um að það sé ekki
skemmt. Hellið í einn bolla og drekkið. Endurtakið. Kveikið á
hrærivélinni, hrærið 1 bolla af smjöri í stóra, mjúka skál. Bætið 1
teskeið útí og hrærið aftur. Athugið hvort Grandið sé nokkuð farið að
skemmast, fáið ykkur annan bolla. Slökkvið á hrærivélinni. Brjótið tvær
skurnir og bætið í skálina og hendið út í bollanum af þurrkuðu ávöxtunum.
Hrærið á kveikivélinni. Ef þurrkuðu ávextirnir festast við hrærararrarna
losið þá þá af með rúfskjárni. Bragðið á Grandinu til að athuga magnið.
Næst, sigtið 2 bolla af salti. Eða einhverju. Hverjum er ekki sama.
Athugið Grandið. Sigtið sítrónusafann og teygið hneturnar. Bætið einu
borði. Skeið. Af sykri eða eitthvað. Hvað sem þú finnur nálægt. Smyrjið
ofninn. Stillið kökuformið á 250°. Gleymið ekki að hræra í stillaranum.
Hendið skálinni út um gluggann. Athugið Grandið aftur. Farið að sofa.
(Finnst nokkrum hvort sem er ávaxtakökur góðar?).
1 bolli sykur
4 stór egg
2 bollar þurrkaðir ávextir
1 teskeið bökunarsódi
1 teskeið salt
1 bolli púðursykur
1 bolli sítrónusafi
1 bolli hnetur
1 FULL flaska af Grand
Smakkið Grandið til að vera viss um að það sé ekki skemmt. Takið stóra
skál. Athugið Grandið aftur til að vera alveg viss um að það sé ekki
skemmt. Hellið í einn bolla og drekkið. Endurtakið. Kveikið á
hrærivélinni, hrærið 1 bolla af smjöri í stóra, mjúka skál. Bætið 1
teskeið útí og hrærið aftur. Athugið hvort Grandið sé nokkuð farið að
skemmast, fáið ykkur annan bolla. Slökkvið á hrærivélinni. Brjótið tvær
skurnir og bætið í skálina og hendið út í bollanum af þurrkuðu ávöxtunum.
Hrærið á kveikivélinni. Ef þurrkuðu ávextirnir festast við hrærararrarna
losið þá þá af með rúfskjárni. Bragðið á Grandinu til að athuga magnið.
Næst, sigtið 2 bolla af salti. Eða einhverju. Hverjum er ekki sama.
Athugið Grandið. Sigtið sítrónusafann og teygið hneturnar. Bætið einu
borði. Skeið. Af sykri eða eitthvað. Hvað sem þú finnur nálægt. Smyrjið
ofninn. Stillið kökuformið á 250°. Gleymið ekki að hræra í stillaranum.
Hendið skálinni út um gluggann. Athugið Grandið aftur. Farið að sofa.
(Finnst nokkrum hvort sem er ávaxtakökur góðar?).
Flokkur: Vinir og fjölskylda | Facebook
Athugasemdir
Þetta er grand! En ég get því miður ekki notað þessa aðferð því ég hef ekki getað bragðað Grand síðan 1995 þegar ég drakk ótæpilega á því á skólaferðalagi. Ældi m.a. í vasa kennarans, sem er ekki gott .
Heimir Eyvindarson, 1.12.2007 kl. 14:32
Þú getur þá bara notað eitthvað annað, eins og beilys, serrý nú erða bara það sem þér finnst gott eins og rauðvín
Varstu ekki í Skotlandi þegar þú varðst svo óheppin að drekka ótæpilega
Hulda Bergrós Stefánsdóttir, 1.12.2007 kl. 15:55
Jú það var einmitt á þeim slóðum
Heimir Eyvindarson, 7.12.2007 kl. 23:57
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.